Lecon

Ra mắt vào năm 2016 với sản phẩm tôm Bắc Cực hàng đầu. Hiện tại, Lecon Seafoods nhập khẩu và phân phối các loại hải sản sạch từ những vùng nguyên liệu nổi tiếng trên thế giới như: Đất Xanh - Đan Mạch (Tôm Bắc Cực), Vẹm xanh Chille, Bạch tuộc Nhật Bản (Từ Marooc chế biến theo dây chuyền Nhật Bản), Sò điệp Nhật Bản. ... và hải sản sạch được tuyển chọn kỹ lưỡng tại Việt Nam.

Lựa chọn hải sản được nhập khẩu và phân phối từ các nước có tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất trên thế giới. Trong đó, ưu tiên các sản phẩm nước lạnh từ các nước Bắc Âu, Hoa Kỳ, Canada và Nhật Bản. Các sản phẩm thủy sản nước lạnh đảm bảo vệ sinh thực phẩm, khẩu vị phù hợp với người Việt Nam. - Tên công ty: Công ty TNHH Thủy sản Lê Công {Lecon seafoods} - Lĩnh vực kinh doanh: Nhập khẩu và phân phối thủy sản.

SỨ MỆNH CỦA TẦM NHÌN

Trở thành nhà phân phối hàng đầu các sản phẩm thủy sản nhập khẩu và thủy sản nội địa (chọn lọc) cho thị trường Việt Nam. Công ty sẽ phát triển dựa trên hiểu biết về thị trường trong nước và thị trường cung cấp từ nước ngoài.

CÁC GIÁ TRỊ ĐƯỢC CUNG CẤP CHO KHÁCH HÀNG

Lựa chọn hải sản được nhập khẩu và phân phối từ các nước có tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cao nhất trên thế giới. Ưu tiên các sản phẩm nước lạnh từ các nước Bắc Âu, Hoa Kỳ, Canada và Nhật Bản. Các sản phẩm thủy sản nước lạnh đảm bảo vệ sinh thực phẩm, khẩu vị phù hợp với người Việt Nam. Hải sản nước lạnh đảm bảo vệ sinh thực phẩm, khẩu vị phù hợp với người Việt Nam.