Larnaudie

Chuyên môn của Jean Larnaudie

Cố gắng hơn 60 năm tại Lot ở Quercy, Jean Larnaudie, trên hết, là những người đàn ông và phụ nữ cam kết với chuyên môn trong khu vực và đam mê một món ăn đã trở thành bắt buộc trong kỳ nghỉ lễ: Foie Gras.

Để cung cấp cho bạn gan ngỗng đặc biệt, chúng tôi đặc biệt chú ý đến chất lượng nguyên liệu thô và việc lựa chọn gan ngỗng của chúng tôi. Kiến thức chuyên môn được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Sự hài lòng của bạn là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn tìm kiếm những hương vị mới để nâng cao và làm nổi bật món Foie Gras của chúng tôi.

Chất lượng là cốt lõi trong công việc của chúng tôi: Nguyên liệu chất lượng cao là điều không thể thiếu để chế biến món gan ngỗng ngon.
Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, tìm cách cải tiến không ngừng tiêu chuẩn và đặc điểm kỹ thuật của họ, để liên tục cải thiện chất lượng các công thức nấu ăn của chúng tôi.

Hơn nữa, Jean Larnaudie có phòng thí nghiệm nội bộ riêng, với một đội gồm hai người thực hiện kiểm tra và kiểm soát chất lượng hàng ngày trên mỗi lô sản xuất.

Có một mối liên kết chặt chẽ với bí quyết khu vực: Các nhóm của chúng tôi luôn nỗ lực để giữ cho chuyên môn của vùng Tây Nam nước Pháp tồn tại. Trên thực tế, gan ngỗng phần lớn vẫn được sản xuất thủ công. Việc phân loại gan, phân loại và đóng gói đều được thực hiện bởi những người đàn ông và phụ nữ, những người luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm chất lượng. Các bước này không phải là ngẫu nhiên và nhân viên của chúng tôi được đào tạo bởi những người lớn tuổi, những người truyền kinh nghiệm của họ để duy trì kiến ​​thức chuyên môn trong khu vực.

South West PGI: South West PGI hoặc South West Protected Geographical Indication là sự đảm bảo cho người tiêu dùng rằng vịt được nuôi và chế biến ở Tây Nam nước Pháp . Nó cũng là sự đảm bảo cho một sản phẩm chất lượng cao, vì mọi bước, từ nuôi trồng đến chế biến, đều tuân theo các thông số kỹ thuật nghiêm ngặt. Trên thực tế, vịt của chúng tôi được nuôi ngoài trời và cho ăn thức ăn có chất lượng được kiểm soát và quy định. Cuối cùng, quá trình sản xuất được thực hiện theo truyền thống của Tây Nam Bộ.

Larnaudie đã nhận được 27 huy chương tại Concours Général Agricole kể từ năm 2007!

Kể từ năm 2007, các sản phẩm của Jean Larnaudie được giới thiệu tại cuộc thi này để giới thiệu chuyên môn và chất lượng của Foie Gras của chúng tôi. Kể từ đó, 27 món Foie Gras của chúng tôi đã nhận được huy chương.
Việc người tiêu dùng công nhận chất lượng sản phẩm của chúng tôi là điều quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi. Đó là sự phản ánh cam kết của chúng tôi về chất lượng ở mọi cấp độ.

Huy chương Concours Général Agricole đảm bảo hương vị của sản phẩm. Vàng, bạc hoặc đồng được trao sau khi sản phẩm được thẩm định bởi một ban giám khảo độc lập và tự nguyện, một nửa trong số họ là các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan và nửa còn lại là người tiêu dùng hiểu biết. Nếu chất lượng sản phẩm được giới thiệu không đủ, ban giám khảo không phải trao bất kỳ huy chương nào.