Julian Martin

Nguồn gốc - 1933

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu vào năm 1933 khi ông Julián Martín García, ông nội của chủ tịch hiện tại của chúng tôi, thành lập công ty tại “Alto Campillo” ở Guijuelo.

Nhà máy đầu tiên được xây dựng bằng niềm đam mê và quyết tâm cung cấp cho khách hàng của chúng tôi món Iberico Ham ngon nhất của Guijuelo, cái nôi của kho tàng ẩm thực Tây Ban Nha tuyệt vời này.

Tại Julián Martín, chúng tôi đảm bảo truy xuất nguồn gốc của các sản phẩm Iberico của chúng tôi từ thực địa cho đến khi chúng tôi phục vụ nó tại bàn của bạn. Dưới sự giám sát nghiêm ngặt chứng nhận độ thuần chủng của lợn Iberico của chúng tôi, phương pháp cho ăn, giết mổ chính xác và quy trình chữa bệnh tối ưu.

Tập đoàn Julián Martín có gia súc và trang trại riêng, cũng như một nhà máy giết mổ và một số cơ sở sản xuất chuyên biệt ở Guijuelo (Salamanca) và vùng Alentejo (Bồ Đào Nha). Bằng cách này, việc kiểm soát chu trình sản xuất hoàn chỉnh được duy trì, đảm bảo chất lượng và tính đồng nhất của các công đoạn.

Hiện tại, Tập đoàn có lực lượng lao động hơn 200 nhân viên và tiếp thị sản phẩm của mình thông qua các khách hàng uy tín ở cấp quốc gia (trong hơn 40 năm, nhà cung cấp chính của Iberico cho El Corte Inglés) và tại 35 quốc gia trên năm châu lục.

Nguồn gốc - Giống Alentejano

Lợn Raza Alentejana là hậu duệ trực tiếp của lợn rừng Địa Trung Hải. Do di truyền và không có sự lai tạp với các giống khác, nó thể hiện sự “mộc mạc” và thích nghi tuyệt vời với cuộc sống tự do và do đó ghi nhận khả năng lưu trữ chất béo tiêm bắp vượt trội.

Được bảo tồn lịch sử ở Bồ Đào Nha (không có con lai), nó hiện được coi là một trong những giống chó thuần chủng nhất ở Bán đảo. Hiện tại, cuốn sách phả hệ của lợn Alentejo chỉ có 9.000 cá thể được đăng ký

Nguồn gốc - Bất động sản Valle Ferreiros

Các hang sâu của Alentejo có diện tích 1.125.000 ha (35% tổng Bán đảo) và không bị sâu răng khai thác quá mức như ở Tây Ban Nha, do chỉ có 20% diện tích này được sử dụng để sản xuất. của giống chó này.

Tại trang trại của chúng tôi, Valle Ferreiros (500 ha), những con lợn được nuôi thả tự do theo chế độ ăn tự nhiên trong ít nhất một năm trước khi nhập cảnh vào Montanera: Việc vỗ béo những con lợn không được tìm kiếm, mà là sự phát triển và tăng cường xương của chúng để khai thác tốt hơn Montanera.

Vào thời điểm những quả sồi rơi khỏi cây (Từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 3), những con lợn di chuyển rất xa để tìm kiếm món ngon giàu axit oleic này, là cơ sở cho sự xuất sắc về cảm quan của nó. và giúp giảm lượng cholesterol xấu.