Godard

Tinh thần gia đình

Maison Godard tự hào đại diện cho lãnh thổ của mình trong vũ trụ ẩm thực. Maison GODARD, được thành lập vào năm 1978 bởi Alain và Michèle Godard, sau đó được tham gia bởi các con của họ là Pascal và Annabel, vẫn trung thành với tham vọng đã được xác định vào thời điểm đó: kết hợp sự tôn trọng truyền thống với niềm vui trong tất cả những điều tốt đẹp , và trong không khí gia đình .

Nằm ở Gourdon, một ngôi làng thời trung cổ bên trong vùng Quercy-Périgord, gia đình chúng tôi hoàn toàn dành riêng cho một niềm đam mê sử thi thực sự. Luôn đảm bảo chất lượng và tính xác thực, gia đình chúng tôi chế biến từ những nguyên liệu tốt nhất từ ​​vùng của chúng tôi: gan ngỗng, đặc sản gan ngỗng, bánh bao, pa tê và các món ăn làm sẵn.

Nguồn gốc

Maison Godard là một trong những người tiên phong đảm bảo nguồn gốc Tây Nam nước Pháp cho món gan ngỗng vịt của mình. Cam kết về chất lượng của Maison Godard mang đến cho bạn sự đảm bảo rằng món gan ngỗng của cô ấy chỉ có nguồn gốc từ vịt và ngỗng, được cho ăn ngô bởi những “người tặng” tài năng ở Tây Nam nước Pháp. Năm 1999, Maison Godard có được cái gọi là chương trình chứng nhận IGP (Nhận dạng Địa lý được Bảo vệ) và ngày nay nó là một trong những công ty mới nhất trong ngành gan ngỗng vẫn cung cấp độc quyền gan ngỗng từ Tây Nam nước Pháp và gan ngỗng từ Périgord.

Chất lượng ngay từ đầu

Tất cả các món đặc sản ẩm thực của chúng tôi đều được chế biến bằng những nông sản tươi sống nhất theo công thức nấu ăn lâu đời nhất, là di sản của bí quyết ẩm thực của khu vực chúng tôi.

"Nhà sản xuất chất lượng" được công nhận bởi Collège culinaire de France

Bởi vì SAS GODARD-CHAMBON-MARREL đã quyết định truyền tải các giá trị di sản ẩm thực của mình trong một thời gian dài, bởi vì cô ấy chia sẻ những truyền thống của vùng lãnh thổ của mình, bởi vì cô ấy đã trở thành đại sứ của sự đa dạng ẩm thực trong khu vực của cô ấy và là người bảo chứng về chất lượng và khả năng truy xuất nguồn gốc của nguyên liệu thô đã sử dụng của mình, cô ấy đã trở thành công ty đầu tiên trong ngành gan ngỗng của Midi-Pyrénées được Collège culinaire de France công nhận là "Nhà sản xuất chất lượng".

Bởi vì các thành viên của Collège Culinaire de France tin tưởng chắc chắn rằng "chúng tôi không thể tạo ra bất kỳ món ăn Grande nào mà không có nguyên liệu chất lượng" và sau thành công của nhãn chất lượng "Nhà hàng chất lượng" để quảng bá danh hiệu nhà hàng chất lượng, họ đã tung ra nhãn chất lượng mới "Nhà sản xuất chất lượng" liên quan đến mối liên kết chất lượng giữa nhà sản xuất chất lượng và nhà hàng chất lượng.

Triển lãm thực phẩm nông nghiệp quốc gia, Concours Général Agricole

Được thành lập vào năm 1993, Concours Général Agricole nhằm mục đích lựa chọn và trao thưởng cho các sản phẩm tốt nhất của Pháp và nguồn giống tốt nhất. Bởi vì nó được tổ chức dưới sự kiểm soát của nhà nước và tuân theo một quy trình lựa chọn nghiêm ngặt và định sẵn, Concours Général Agricole được biết đến với tính công bằng và giá trị của kết quả.

Năm này qua năm khác, Bộ Nông nghiệp Pháp xác định các quy tắc của Concours và các đại lý khu vực của bộ đến thực tế tại các nhà máy sản xuất để lấy các mẫu sẽ cạnh tranh.

Trời đang mưa trao giải tại triển lãm thực phẩm nông nghiệp quốc gia ở Paris (Concours Général Agricole)

Công ty chúng tôi đã được khen thưởng 68 lần kể từ năm 1993. Ở phiên bản mới nhất, Maison Godard đã nhận được 7 giải thưởng mới, tượng trưng cho mức độ xuất sắc hiếm có của sản phẩm mà mọi thành viên trong doanh nghiệp gia đình chúng tôi đều hoan nghênh bằng sự hài lòng.

Các loại gan ngỗng khác nhau

The Whole Foie Gras: một thùy hoặc một phần của thùy. Sản phẩm cao quý nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nó được yêu thích rộng rãi bởi những người sành sỏi, những người đánh giá cao tính xác thực của nó.

Món gan ngỗng với những miếng là sự kết hợp hài hòa giữa các miếng thùy và gan ngỗng có kết cấu mịn Với món “gan ngỗng” tuyệt vời này, bạn sẽ tổ chức sinh nhật hoặc họp mặt gia đình.

Block of Foie Gras là một loại bột nhão mịn có kết cấu mịn, để thưởng thức và thưởng thức nội dung trái tim của bạn ... Tại sao bạn lại từ chối nó?

.