Dolcevalle


Công ty "Dolcevalle S.A.S. Prosciutti", thuộc sở hữu của các thành viên gia đình Limonta, được thành lập vào 1975 . Cơ sở sản xuất nằm ở Langhirano, gần Castello di Torrechiara, ở trung tâm của khu vực điển hình của Prosciutto di Parma. Kể từ ngày thành lập, công ty được liên kết với Consorzio del Prosciutto di Parma.

"Dolcevalle S.A.S. Prosciutti" sử dụng các công nghệ tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt luật y tế. Từ năm 1996, công ty nhận được sự công nhận số EEC EN 1075 L EC vào năm 2000 và đã được trao Hệ thống Chất lượng, được đổi mới vào năm 2012 theo UNI EN ISO 9001: 2008. Thương hiệu "Dolcevalle" luôn đảm bảo chất lượng cao và tính xác thực của nó. sản phẩm được phân phối bởi công ty "Limonta Hams Ltd", thuộc sở hữu của gia đình Limonta.

Limonta Prosciutti Srl nằm ở trung tâm của Brianza (Via Volta 20, ở Costa Masnaga LC). Được thành lập vào 1976 bởi Adelio Limonta. Trong những năm gần đây, Công ty đã phát triển mạng lưới phân phối rộng khắp từ phân phối nhỏ lẻ đến phục vụ ăn uống tập thể, tăng doanh số bán hàng.
Sự cam kết và tận tâm của Limonta Family trong công việc đồng nghĩa với việc công ty sẽ củng cố sự hiện diện của mình trên thị trường, đảm bảo việc phân phối của sản phẩm chất lượng cao và được chọn lọc.
Limonta Prosciutti là nhà phân phối độc quyền cho Prosciutto “Dolcevalle” được sản xuất tại cơ sở sản xuất ở Langhirano, thuộc sở hữu của gia đình Limonta.

Công ty có hệ thống truy xuất nguồn gốc nội bộ hợp lệ và hiện đại, phù hợp với EC REG. Ngày 17 tháng 02. Hệ thống này đảm bảo truy xuất nguồn gốc của sản phẩm bất kỳ lúc nào với sự hợp tác của tất cả các bên liên quan trong chuỗi sản xuất.