David Herve

Niềm đam mê nuôi hàu đã chảy trong huyết quản của gia đình Hervé qua ba thế hệ. Niềm đam mê được đánh dấu bằng sự kiên nhẫn, nỗ lực và tất yếu là tình yêu bền bỉ đối với nghề nuôi hàu và lưu vực Marennes-Oléron, một vùng đất được nâng niu bởi biển và đầm lầy.
Cháu trai và con trai của những người nuôi hàu, David Hervé đi đường vòng trước khi cống hiến hết mình cho hoạt động gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi ra biển khơi, đắm mình với sự tò mò trong những trải nghiệm mới? Sau khi học cao về thương mại, anh ấy đã làm việc trong một vài năm trong lĩnh vực quảng cáo. Nhưng, như một lẽ tất nhiên, anh ấy quay lại với mối tình đầu của mình và ký kết trở về cội nguồn của mình vào năm 1995.
Được thúc đẩy bởi kinh nghiệm chuyên môn trước đây và sở thích thử thách, David Hervé đưa ra khẩu hiệu của công ty mình, "Chia sẻ ngoại lệ", phương châm của mình. Năm 1995, ông chọn bắt đầu dự án kinh doanh của mình bằng cách đưa “Pousse en Claire” cập nhật trên vùng đất nuôi hàu của gia đình, do ông nội ông điều hành từ năm 1939, sử dụng phương pháp chăn nuôi truyền thống: lựa chọn tỉ mỉ hàu, nuôi rồi trưởng thành trong khai thác từ 6 đến 8 tháng với tỷ lệ một hàu rưỡi trên m2. Câu chuyện sau đó có thể bắt đầu ...
Ngày nay, 3 ha công viên biển cho phép sản xuất địa phương thuần túy, được hưởng lợi từ dòng chảy Đại Tây Dương. Một sản xuất độc quyền và nhất thiết phải đặc biệt! Đồng thời, công ty tự cung cấp ra nước ngoài để cung cấp cho khách hàng một phạm vi rộng hơn và sản lượng đáng kể hơn. Do đó, David Hervé chọn ở Brittany, Ireland, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, những mẫu vật đẹp nhất từ ​​những người nuôi hàu tôn trọng các yêu cầu về đạo đức và chất lượng của công ty. Những con hàu này kết thúc cuộc hành trình của mình ở Saint-Just, ở trung tâm của lưu vực hàu Marennes-Oléron, trong 40 ha đất trống dành riêng cho quá trình trưởng thành. Điều kiện cung cấp cho chúng hương vị độc đáo.
Từ Paris đến Grasse, từ Milan đến Hồng Kông, David Hervé ngày nay tỏa sáng trên khắp thế giới nhờ một mạng lưới lớn các chủ nhà hàng, thị trường và nhà phân phối đã chọn quảng bá “ngoại lệ” của David Hervé.