Thức ăn cote

LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

Côté Food được thành lập khi hai doanh nhân Breton yêu quê hương đất nước gặp nhau. Cả hai đều muốn xuất khẩu các sản phẩm địa phương.

Olivier Rome, Giám đốc Công ty của công ty Virage Conseil có trụ sở tại Lorient đã có một mạng lưới bán hàng rộng lớn và kỹ năng xuất khẩu. Nhờ sự liên kết với tập đoàn gia đình AGH, anh ấy đã tận dụng tối đa nguồn cung ứng thịt gia cầm và vì vậy Côté Food bắt đầu hoạt động của mình.

Sự kết hợp giữa các kỹ năng kinh doanh và tinh thần đồng đội của họ đã giúp cấu trúc nên công ty này, hiện đã trở thành một tiêu chuẩn tham khảo về kinh doanh thịt quốc tế.

GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của Côté Food. Điều này liên quan đến việc đảm bảo chất lượng và sự an toàn của các sản phẩm chúng tôi bán.

HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Không ngừng ghi nhớ chất lượng sản phẩm của mình, chúng tôi tuyển chọn nghiêm ngặt các nhà sản xuất của Pháp và Châu Âu. Là một đội ngũ, chúng tôi nỗ lực hết sức để làm hài lòng khách hàng trong nước và quốc tế, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi mong muốn đáp ứng nhu cầu của bạn mà không bị chậm trễ nhờ vào sự sẵn có và khả năng đáp ứng của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Được tạo thành từ các chuyên gia nông sản, khách hàng của chúng tôi gồm các nhà bán buôn, bán lẻ và chế biến thực phẩm, là khách hàng quốc tế. Chúng tôi biết cách giao đơn đặt hàng của bạn trong điều kiện tốt nhất và luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa sớm, cả ở Pháp và quốc tế.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Sau kinh nghiệm thành công đầu tiên trên thị trường thịt gia cầm, Côté Food đang mở rộng hoạt động của mình. Các sản phẩm mới của chúng tôi bao gồm thịt thú săn, thịt lợn, thịt bò và thịt cừu. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua cá, hải sản hoặc sản phẩm từ sữa như bơ, pho mát và kem