Les Comtes de Provence

Les Comtes de Provence

Agro’Novae là một nhà máy sản xuất nông sản thực phẩm do gia đình tự quản có trụ sở gần Manosque ở vùng Provence của Pháp. Nó là một Công ty Di sản Sống (EPV) tạo ra, sản xuất và bán các đặc sản và nguyên liệu làm từ trái cây. Được biết đến với kiến ​​thức chuyên môn truyền thống và quy trình sản xuất đặc biệt, nó quảng bá các giá trị của mình thông qua thương hiệu Les Comtes de Provence: sự sáng tạo, tự nhiên, chất lượng và truyền thống ẩm thực của Pháp và Provençal. Agro’Novae đã thực hiện chiến lược trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) với nhãn PME + để thể hiện cam kết của mình đối với việc làm, môi trường và các giá trị con người.

Hồ sơ công ty

Được thành lập vào năm 1986, công ty sản xuất các đặc sản ẩm thực làm từ trái cây như mứt, bột trộn, coulis, chất bảo quản, đồ trợ giúp ẩm thực và món tráng miệng được bán ở Pháp và 20 quốc gia khác trên thế giới (ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi và Châu Á).

Chuyên môn công nghiệp

Phương pháp chế biến trái cây do công ty phát triển vừa độc đáo vừa cụ thể. Phần nấu ăn chủ yếu sử dụng con người thay vì máy móc (“cơ giới hóa bằng tay”), biến công ty trở thành một nhà máy sản xuất thực sự. Người làm mứt / đầu bếp chuẩn bị các công thức nấu ăn trong các nồi mở và chọn nguyên liệu, số lượng và thời gian nấu. Trái cây hữu cơ được sử dụng đến từ các quốc gia xung quanh lưu vực Địa Trung Hải, và đường hoàn toàn từ mía. Tất cả các khâu chói tai, đóng hộp và dán nhãn đều được cơ giới hóa. Công ty đã được trao danh hiệu Công ty Di sản Sống (EPV) bởi ISM (Viện Thương mại Cấp cao của Pháp) cho quy trình sản xuất đặc trưng của savoir-faire của Pháp.

Nhãn và chứng nhận

Agro’Novae là một công ty hiện đại, an toàn với chứng nhận chất lượng ISO 22000 và chứng nhận an toàn thực phẩm FSSC 22000 ở mức cao nhất. Nó cũng được chứng nhận hữu cơ bởi Ecocert (cho Pháp, Châu Âu và Bắc Mỹ). Agro’Novae cũng là một thành viên của mạng lưới BPI France Excellence. Các sản phẩm của công ty đã giành được nhiều danh hiệu và huy chương trong các cuộc thi ẩm thực ở Pháp và nước ngoài: Concours Générale Agricole Paris, Great Taste Awards London, v.v.