Quả mít

Bí quyết của chúng tôi

Một công ty tự hào với câu cửa miệng 'Từ đất đến đĩa của bạn', Capfruit phải đảm bảo rằng tất cả các tiêu chí liên quan đến việc trồng trọt và lựa chọn trái cây mà chúng tôi sử dụng đều được tất cả các đối tác của chúng tôi đề cao.

Sau đó, chúng tôi phải đảm bảo với khách hàng của mình rằng mọi bước trong quá trình chế biến loại trái cây này, cho dù thành khối, miếng hay coulis, đều được thực hiện trong điều kiện vệ sinh không thể chế biến được.

Trái cây được phê duyệt: Bước này bao gồm việc kiểm tra xem mọi khía cạnh của thông số kỹ thuật được đưa ra với các nhà cung cấp của chúng tôi đã được tuân thủ chưa.

Chuỗi kiểm soát kế tiếp được thực hiện cho mỗi lô trái cây:

  • Kiểm tra tài liệu, xác minh các loại thuốc trừ sâu được cho là đã được sử dụng trên trái cây.
  • Kiểm tra mẫu đại diện từ mỗi lô: kiểm tra cảm quan (thị giác, mùi vị) và kiểm soát kích thước.
  • Sau khi xử lý lô mẫu, kiểm soát thêm đối với thành phẩm về màu sắc (Minolta), độ nhớt, hàm lượng đường (Brix) và pH và một loạt các phân tích vi sinh.

Nếu những phân tích này đạt yêu cầu, thì lô được kiểm tra sẽ được chấp thuận sử dụng và Capfruit có thể sử dụng lô trong sản xuất các sản phẩm của mình. Mỗi lô được ghi chú và phân loại để có thể lắp ráp tốt nhất có thể giữa các lô.

Chế biến : Công nghệ của chúng tôi dựa trên quá trình xử lý trái cây ở nhiệt độ thấp để giữ được cấu trúc phức tạp và tránh làm mất mùi thơm, sự phát triển của vi trùng và quá trình oxy hóa cuối cùng.

Capfruit đã chọn không thanh trùng các sản phẩm của mình ngoại trừ trường hợp việc xử lý nhiệt này là hoàn toàn không thể tránh khỏi. Do đó, hầu hết các loại trái cây mềm màu đỏ của chúng tôi đều không được khử trùng. Tuy nhiên, những loại trái cây có độ pH cao, những loại trái cây không đủ axit tự nhiên (ví dụ như dưa, dừa) và những trái cây đặc biệt dễ bị oxy hóa (ví dụ như mận Mirabelle, lê, đào) cần được thanh trùng.

Quá trình thanh trùng được điều chỉnh cẩn thận cho từng loại trái cây mà tất cả đều có những giới hạn về thời gian và nhiệt độ cụ thể của chúng. Công nghệ chúng tôi sử dụng là Hệ thống trở kháng làm nóng (HIS): điện áp thấp đi qua các ống thép không gỉ làm chúng nóng lên và truyền nhiệt đến trái cây xay nhuyễn luân chuyển trong ống. Kỹ thuật này cho phép kiểm soát nhiệt độ cực kỳ chính xác.

Phương pháp luận HACCP đã dẫn đến việc thiết lập các phương thức làm việc tập trung sự chú ý của mỗi nhân viên vào an toàn thực phẩm và các nguy cơ tiềm ẩn của ô nhiễm vi khuẩn, hóa chất và dị vật.

Tổ chức này đã được chứng nhận ISO 22000 từ năm 2008.

Kiểm soát chất lượng: Kiểm soát an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm của chúng tôi là điều quan trọng hàng đầu và là mối quan tâm hàng ngày của công ty.

Do đó, tất cả nhân viên sản xuất của chúng tôi phải đảm bảo rằng tại bất kỳ thời điểm nào, tất cả các thiết bị được sử dụng để chế biến trái cây đều hoạt động chính xác và hoàn toàn phù hợp với các thông số kỹ thuật của chúng tôi. Trong mỗi quá trình sản xuất, họ thực hiện một loạt các kiểm soát chất lượng bao gồm theo dõi hàm lượng đường, trọng lượng, nhiệt độ và mùi vị. Bất kỳ sự bất thường nào sau đó có thể được sửa chữa ngay lập tức; phòng thí nghiệm của chúng tôi cũng được thông báo để họ có thể thực hiện các phân tích sâu hơn và đưa ra các biện pháp khắc phục hoặc phòng ngừa.

Phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng nội bộ của chúng tôi chịu trách nhiệm kiểm soát tất cả các nguyên liệu thô và bao bì, quá trình sản xuất và thành phẩm. Do đó, nó liên quan đến mọi bước trong suốt vòng đời của sản phẩm. Pin kiểm tra vi sinh cảm quan và hóa lý do phòng thí nghiệm thực hiện.

Capfruit cũng kêu gọi các phòng thí nghiệm độc lập thực hiện các phân tích cụ thể như kiểm tra kim loại nặng, phóng xạ hoặc thuốc trừ sâu

.