Belle Iloise

Công ty Gia đình Độc lập

Được Georges Hilliet thành lập vào năm 1932 ngay gần cảng cá Quiberon, đối diện với Belle-île-en-Mer, Conserverie la belle-iloise đã và đang sản xuất và phân phối cá đóng hộp cho nhiều hơn hơn 85 năm .

Vì nó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, Conserverie la belle-iloise vẫn là một công ty gia đình . Nó đã theo đuổi sự phát triển của mình trong khi vẫn trung thành với những giá trị sáng lập của nó: những giá trị của một gia đình đến từ cảng cá Quiberon và bối cảnh của nó, biển…

Ngày nay, cháu gái của người sáng lập, Caroline Hilliet Le Branchu, đang nắm quyền điều hành công ty gia đình này, công ty có từ 350 đến 600 người, tùy theo mùa.

Cô ấy đã theo đuổi khóa học tương tự theo tinh thần của những người tiền nhiệm trong khi phát triển sự đổi mới tinh thần sáng tạo . Tham vọng của cô là đề xuất các sản phẩm đóng hộp chất lượng cao và phát minh ra các sản phẩm mới mỗi năm: các phạm vi mới mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất của biển cả!

Kể từ khi được thành lập vào năm 1932, DNA của Conserverie la belle-iloise đã sản xuất và phân phối các sản phẩm có chất lượng không thể chê vào đâu được.

Kết hợp truyền thống đổi mới , công ty gia đình tiếp tục phát huy chuyên môn lâu đời của mình để sản xuất cá đóng hộp ngon (chủ yếu là cá mòi, cá thu và cá ngừ), đồng thời liên tục theo đuổi tối ưu hóa cách tiếp cận. Mục tiêu: mang đến cho bạn những sản phẩm lành mạnh, dành cho người sành ăn với hương vị đặc biệt!

Conserverie la belle-iloise sử dụng nguyên liệu thô hạng nhất.

Vì vậy, cá mòi và cá thu và cá ngừ philê đóng gói trong nước được sản xuất độc quyền bằng cá tươi, đảm bảo chất lượng cho bạn!

Nhiều bước sản xuất là thủ công

Các bước sản xuất được thực hiện theo truyền thống. Không chỉ vì nỗi nhớ, mà bởi vì Cannery của chúng tôi chưa bao giờ tìm ra cách nào tốt hơn để bảo quản phần thịt mỏng manh của cá hơn là chỉ làm bằng tay.

Kiểm soát chất lượng

Trong suốt quá trình sản xuất, Cannery thực hiện kiểm soát chất lượng thường xuyên. Các mẫu từ mỗi lô sản xuất được rút ra và nếm thử bởi một hội đồng bao gồm các thành viên nhất định của nhóm sản xuất và nhóm Chất lượng. Đây là một bước quan trọng để đảm bảo chất lượng về hình thức và hương vị của sản phẩm của chúng tôi!