Ambrosi

Hôm nay

Ambrosi spa là công ty dẫn đầu thị trường về pho mát Ý đặc biệt cao cấp ở Ý và nước ngoài do chất lượng sản phẩm cao, công nghệ tiên tiến hàng đầu và các chứng chỉ kết hợp với hệ thống hậu cần hiện đại.

Ambrosi, chất lượng và truyền thống của Ý từ năm 1942.

2019

Mặc dù là công ty con Ambrosi (UK) Ltd, Ambrosi mua lại Anthony Rowcliffe & Son Ltd, một công ty của Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm pho mát và thực phẩm.

2014

Ambrosi Spa mua lại “La Traversetolese”, một loại sữa Parmigiano Reggiano lịch sử, tại Traversetolo - Parma.

2012

Ambrosi Spa, cùng với đối tác Emmi, mua lại 100% quyền kiểm soát của công ty Pháp Diprola. Công ty được đặt tên là Ambrosi EmmiFrance. Công ty có trụ sở chính tại Avignon, được biết đến trên thị trường với tên gọi ETS Schöpfer SAS. Các hoạt động của Diprola tập trung vào việc đóng gói và phân phối các loại pho mát tươi của Ý, Thụy Sĩ và Pháp.

2011

Ambrosi spa mua lại sữa Bassi từ Castiglione delle Stiviere (Mantova), tăng gấp đôi sản lượng Grana Padano.

2010

Ambrosi spa mua lại Công ty Abele Bertozzi nổi tiếng được thành lập vào năm 1901 tại trung tâm lịch sử của Parma. Bertozzi có chuyên môn cao trong việc chuyển đổi và đóng gói Parmigiano Reggiano.

2007

Để đẩy nhanh các mục tiêu tăng trưởng quốc tế, Ambrosi Spa ký thỏa thuận thương mại với Emmi để mua lại cổ phần của Công ty. Emmi, một công ty đa quốc gia của Thụy Sĩ được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Zurich, cung cấp các sản phẩm pho mát Thụy Sĩ chất lượng cao cho khách hàng tại 64 quốc gia trên thế giới.

2006

Ambrosi Spa thành lập Ambrosi Food USA Corporation để phân phối các sản phẩm của mình tại Hoa Kỳ.

2004

Ambrosi spa khánh thành sự mở rộng mới nhất của cơ sở Casatedolo kết hợp sản xuất, lão hóa và đóng gói Grana Padano.

2000

Giuseppe Ambrosi được bổ nhiệm làm Chủ tịch Assolatte (Hiệp hội các nhà sản xuất sữa Ý).

Ambrosi Spa mua lại một nhà phân phối lịch sử của Pháp và thành lập Ambrosi France Sa, có trụ sở chính tại Nice.

1994

Giuseppe Ambrosi trở thành Chủ tịch của Ambrosi Spa; Dưới sự lãnh đạo của ông, Ambrosi spa, ngoài việc tăng thị phần tại Ý, sẽ tập trung vào việc mở rộng ra quốc tế, thông qua việc xây dựng cẩn thận các mối quan hệ của mình với các nhà phân phối quốc tế khác nhau, đặc biệt là ở Pháp, Đức, Mỹ và Nhật Bản.

1991

Ambrosi Spa mua lại Migali, (Castelfranco Veneto –Treviso) chuyên sản xuất và tiếp thị các sản phẩm tươi sống, đặc biệt là phô mai mozzarella và các đặc sản phô mai filata pasta khác.

1987

Các hoạt động sản xuất, ủ và đóng gói pho mát và bơ được chuyển giao cho nhà máy Casnedolo.

1980

Cùng với sự phát triển của bán lẻ hiện đại, Ambrosi tập trung sự chú ý vào các công nghệ phù hợp nhất để đảm bảo giữ được hương vị tốt nhất có thể và các đặc tính cảm quan khác của pho mát.

1970

Ambrosi bắt đầu hoạt động công nghiệp sản xuất Grana Padano.

Cùng với sự phát triển của các siêu thị đầu tiên, Ambrosi là một trong những công ty Ý đầu tiên đầu tư vào bao bì tiêu dùng cho các loại pho mát của mình.

1960

Hoạt động chính của Ambrosi là tiếp thị và già hóa Grana Padano và Parmigiano Reggiano

1950

Những năm sau Chiến tranh, đất nước đang cố gắng xây dựng lại chính mình trong bối cảnh hỗn loạn khi chiến tranh kết thúc. Một thỏa thuận giữa các nhà sản xuất và chế biến sữa Châu Âu được ký kết tại Stresa vào ngày 1 tháng 6 năm 1951. Các tên gọi của Grana Padano và Parmigiano Reggiano được tạo ra. Thỏa thuận đưa ra các quy tắc cụ thể liên quan đến việc chỉ định các loại pho mát truyền thống.

1942

Công ty được thành lập bởi Ottorino Ambrosi với trọng tâm là sản xuất bơ và phân phối pho mát.

.