Về chúng tôi

Chào mừng đến với Gourmet de Paris Vietnam !

"Epiceries" của Paris là huyền thoại vì đã cung cấp những sản phẩm tốt nhất và độc quyền nhất cho một số khách hàng khó tính nhất trên thế giới.

Gourmet de Paris tự hào trong việc cung cấp các mặt hàng thực phẩm tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy và quan trọng nhất là nguồn trực tiếp từ các nhà sản xuất.

Di sản gia đình : Gourmet de Paris là một phần của Loste Tradi France, một công ty thuộc sở hữu gia đình đã sản xuất Charcuterie, Foie Gras và Đặc sản Pháp cao cấp trong hơn 150 năm . Chúng tôi mong muốn kết nối các thương hiệu cao cấp, các nhà sản xuất thủ công, các đầu bếp hàng đầu và những người yêu thích ẩm thực trên khắp Việt Nam.

Phạm vi của chúng tôi luôn phát triển, chúng tôi liên tục tìm kiếm các nhà sản xuất mới, đảm bảo các mùa đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Đội ngũ tận tâm của những người yêu thích ẩm thực : Gourmet de Paris chuyên lựa chọn, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm này có nguồn gốc từ các đối tác có chung nỗi ám ảnh với chúng tôi về hương vị và tính xác thực.

Chúng tôi tin rằng thực phẩm ngon không chỉ là thực phẩm vì nó đóng một vai trò quan trọng trong nền văn hóa của chúng tôi với tư cách cá nhân và như một liên kết xã hội với nhiều cộng đồng. Chúng tôi tự hào chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và kiến ​​thức về thực phẩm cao cấp với những người yêu Ẩm thực tại Việt Nam.

Điều này có nghĩa là quản lý một số lô hàng hàng tuần bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ để đảm bảo sản phẩm luôn tươi mới và sẵn có, đồng thời không bao giờ ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn cao của chúng tôi.

Phương châm của chúng tôi là chất lượng không có sự thỏa hiệp và đội ngũ tận tâm của chúng tôi làm việc chăm chỉ để thực hiện lời hứa đó cho tất cả các khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh , chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng đến tất cả các khu vực trong thành phố và trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Vì chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để cung cấp cho bạn những gì tốt nhất, chúng tôi mong bạn chia sẻ với chúng tôi những phản hồi và ý tưởng của bạn và rất mong được trò chuyện liên quan đến ẩm thực với bạn. Đừng ngần ngại và hãy liên hệ với chúng tôi trên info@gourmetdeparis.vn

Xin chúc mừng!