Giao hàng tại Hồ Chí Minh và các Khu vực khác

Delivery in HCMC and other cities

Chúng tôi giao hàng ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam từ kho hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các điều kiện đặc biệt có thể áp dụng cho các thành phố ngoài TP.HCM và có thể áp dụng phụ phí nếu giao hàng toàn quốc.

Việc giao các Sản phẩm Đông lạnh và giao hàng ngoài khu vực TP.HCM phải được nhân viên Gourmet de Paris phê duyệt trước. Gọi ngay +84 0937 172 297 để đặt lịch hẹn giao hàng hoặc kiểm tra các điều kiện đặc biệt của chúng tôi.

Gourmet de Paris làm việc với các tòa án địa phương và quốc gia, được chứng nhận về việc họ tuân thủ các quy trình HACCP. Chúng tôi khen ngợi việc giao hàng nhanh chóng và hiệu quả bất cứ khi nào có thể.

Giao thông trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh đôi khi có thể phức tạp. Trong trường hợp bạn không nhận được thời gian giao hàng theo lịch trình và được phê duyệt bởi nhóm của chúng tôi trước khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ qua điện thoại để sắp xếp thời gian tốt nhất cho bạn.

Tại TP.HCM, những đơn hàng đặt trước 3h chiều sẽ được hẹn giao hàng vào ngày hôm sau. Nếu bạn cần hỗ trợ đặc biệt để nhận sản phẩm của mình, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi.

Đọc thêm

Món ăn ngon chuẩn bị cho họp mặt gia đình

Món ăn ngon chuẩn bị cho họp mặt gia đình

Frozen products deliveries

Phân phối Sản phẩm Đông lạnh